โปรแกรมคัดกรองปัญหาสุขภาพจิตเบื้องต้น จัดทำโดย

ผศ.พญ.จริยา จิรานุกูล
 อาจารย์และจิตแพทย์ประจำโรงพยาบาลสุทธาเวช
 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
 ผู้สร้างและพัฒนาโปรแกรม
ผศ.ธนันชัย คำเกตุ
 อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
 คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
 ที่ปรึกษาด้านการเขียนโปรแกรม
นายคณิติน จรโคกกรวด
 ที่ปรึกษาด้านการเขียนโปรแกรม และปรับปรุงโปรแกรม
น.ส.น้ำทิพย์ คตภูธร
 พยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช
 โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์
 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
 ผู้ประสานงาน
น.ส.ธาณัฐดา สิริโสนแก้ว
 นักจิตวิทยา
 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
 พิสูจน์อักษร

โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณ จาก กองทุนส่งเสริมสุขภาพ เทศบาลต.ขามเรียง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม ในปีงบประมาณ 2560